Easeus Data Recovery Wizard 9.0Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

http://download.com.vn/download/easeus-data-recovery-wizard-5-0-1/15792

Version:9.0

 • Sử dụng:Miễn phí
 • Dung lượng:12,2 MB
 • Lượt tải:597
 • Ngày phát hành:29/06/2015
 • Ngày cập nhật:24/07/2015
 • Yêu cầu:Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1

GIỚI THIỆU

Easeus Data Recovery Wizard – Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

Easeus Data Recovery Wizard là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề phổ biến khiến cho dữ liệu của mình bị mất. Với nó, bạn có thể dễ dàng lấy lại tập tin bị mất từ ổ cứng, ổ cứng gắn ngoài, ổ USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc và các thiết bị lưu trữ khác.

 1. Easeus Data Recovery Wizard – Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí
 2. Những tính năng mới của phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard
 3. Một số tính năng chính của phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí Easeus Data Recovery Wizard
 4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm phục hồi file Easeus Data Recovery Wizard

Trong quá trình sử dụng máy tính, khó tránh khỏi những trường hợp bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng, hoặc xóa những dữ liệu tưởng chừng như không cần thiết tại thời điểm xóa nhưng lại có lúc dùng đến. Vì thế những công cụ khôi phục dữ liệu đã được xây dựng để giúp bạn giải quyết những vấn đề tương tự. Nếu bạn đang đối mặt với tình huống mất dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, bài hát, email, tài liệu hoặc các tập tin khác,và cần phải khôi phục lại chúng bạn có thể sử dụng Easeus Data Recovery Wizard, một tiện ích khôi phục dữ liệu miễn phí, với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Những tính năng mới của phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard

 • Phục hồi hệ thống tập tin Mac OS HFS+ trong Windows.
 • Phục hồi RAW với nhiều loại tập tin được hỗ trợ, nâng cao chất lượng đảm bảo cho bạn hiệu quả phục hồi tốt nhất.
 • Thêm ngôn ngữ mới: Tiếng Hà Lan, tiếng Trung Quốc.

H1h1
Download Easeus Data Recovery Wizard để nhanh chóng khôi phục lại dữ liệu bị mất

Một số tính năng chính của phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí Easeus Data Recovery Wizard

Khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Phần mềm này cung cấp hai chế độ quét tiên tiến đó là: Quick Scan – giúp tìm lại tập tin bị mất và Deep Scan– cho phép tìm lại tập tin bị định dạng, không thể truy cập hoặc bị mất.

 • Khôi phục lại bất cứ dữ liệu nào mà bạn làm mất, chẳng hạn như: hình ảnh, video, audio, email và tài liệu.
 • Phục hồi dữ liệubị mất từ PC, laptop, thiết bị kỹ thuật số, máy chủ và thiết bị lưu trữ khác do xóa, định dạng, tấn công, lỗi hệ thống, vv.
 • Có thể tạm dừng và tiếp tục lại vào bất kỳ thời điểm nào. Kết quả quét sẽ được lưu lại và nhập để thực hiện quá trình phục hồi khác mà không cần quét lại.

Xem trước khi phục hồi

 • Xác định loại file cần phục hồi trước khi quét để cho kết quả tìm kiếm chính xác.
 • Lọc kết quả tìm kiếm theo tên, loại và ngày tạo file rất nhanh chóng, nhờ đó tiết kiệm nhiều thời gian.
 • Xem trước tập tin để kiểm tra thông tin chi tiết và chất lượng của chúng trước khi quyết định phục hồi chúng.

Dễ dàng sử dụng và an toàn

Công cụ khôi phục dữ liệu an toàn 100% này cho phép bạn lấy lại dữ liệu đã mất chỉ trong 3 bước đơn giản. Thực hiện theo các bước hướng dẫn ngắn gọn và rõ ràng trên giao diện mà không yêu cầu kinh nghiệm phục hồi dữ liệu trước đó.

 • Một giao diện tương tác và thân thiện với người dùng để tạo điều kiện cho bạn thực hiện quá trình phục hồi dễ dàng. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu bị mất.
 • An toàn 100% và không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho thiết bị hay ghi đè dữ liệu của bạn.

Lời khuyên trong quá trình cài đặt

Để tránh những vấn đề có thể xuất hiện trong khi cố gắng để lấy lại các tập tin bị mất, bạn nên cài đặt phần mềm trên một ổ đĩa khác với ổ đĩa chứa các thông tin bị xóa.

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí này sử dụng phương pháp tiếp cận từng bước và cung cấp cho người dùng những hướng dẫn trong suốt toàn bộ quá trình thiết lập. Những người dùng mới có thể tận dụng lợi thế của chế độ này, nhưng những người nhiều kinh nghiệm hơn có thể bỏ qua và tạo các thiết lập của riêng mình.

Easeus Data Recovery Wizard cung cấp cho bạn khả năng áp dụng các bộ lọc như đồ họa (định dạng .jpg, .png, .bmp), file âm thanh (.mp4, .wav), tài liệu (file Word, Excel, PDF), video, email (từ Outlook hoặc Outlook Express), hoặc các file nén. Bộ lọc này là cố định và bạn không thể tự xác định các loại tập tin theo mong muốn khác.

Sau khi chọn các loại tập tin, công cụ sẽ tự động phát hiện các ổ đĩa cứng được tìm thấy trên hệ thống và cho phép bạn chọn một ổ đĩa để bắt đầu quét. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật danh sách với các phân vùng chỉ với một cú nhấp chuột và tạm dừng hoặc dừng hẳn quá trình quét. Ứng dụng cũng hỗ trợ một chế độ quét sâu Deep Scan để giúp người dùng triệt để tìm các tập tin. Tuy nhiên, quá trình quét này cần nhiều thời gian và khá ngốn tài nguyên hệ thống, vì vậy, hãy xem xét khi chọn chế độ này.

Khi quá trình quét hoàn thành Easeus Data Recovery Wizard sẽ hiển thị một danh sách các tập tin được tìm thấy và cho người dùng xem thông tin chi tiết của từng tập tin như tên, ngày, loại, kích cỡ. Nó cũng cho phép lọc kết quả theo đường dẫn file, loại file, ngày, xem trước file trong một màn hình chuyên dụng, chọn các mục muốn khôi phục, thực hiện các hoạt động tìm kiếm, cũng như xuất kết quả quét ra định dạng RSF.

Tóm lại, Easeus Data Recovery Wizard là một công cụ thân thiện, với bộ tính năng tiện dụng giúp bạn khôi phục lại những tập tin đã xóa từ máy tính. Download Easeus Data Recovery Wizard để tìm lại những dữ liệu quý giá của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng RAM: 128 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 32 MB

THÔNG TIN THÊM VỀ EASEUS DATA RECOVERY WIZARD

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phục hồi file Easeus Data Recovery Wizard

Bước 1: Khởi chạy chương trình và bắt đầu quá trình quét

Đầu tiên, vui lòng tải chương trình và cài đặt nó trên máy tính.

Lựa chọn loại dữ liệu bị mất

Khi khởi chạy chương trình này, đầu tiên cần phải chú ý lựa chọn loại file. Tất cả định dạng file phổ biến đều được nhóm vào 6 danh mục khác nhau, bao gồm: GraphicAudioDocumentEmail và Other. Tất cả danh mục nào sẽ được kiểm tra theo mặc định. Chỉ nên chọn một loại file cụ thể nào đó mà bạn muốn lấy lại để tăng tốc độ quét.

H2h2

Tiếp theo, chọn vị trí để bắt đầu tìm kiếm dữ liệu

Chẳng hạn như trên DesktopWindows LibrariesHard Disk DrivesLost Hard Disk Drives (tùy chọn này phù hợp với tình huống làm mất dữ liệu do xóa phân vùng, đánh mất phân vùng hoặc tái phân vùng). Chương trình cũng sẽ đọc bảng phân vùng và liệt kê tất cả thông tin phân vùng bị xóa trong đó.

H3h3

Bước 2: Quét máy tính hoặc thiết bị của bạn

Ở phía trên cùng của chương trình là thanh tiến trình. Nó sẽ hiển thị tình trạng phục hồi, bên cạnh sẽ có một nútStop và Pause. Nút Pause cho phép bạn tạm thời tạm dừng quá trình quét và tiếp tục lại nó sau đó. Trong thanh tiến trình là thời gian còn lại được ước tính và trạng thái quét sẽ hiển thị tiến trình theo phần trăm.

H4h4

Về cơ bản, quá trình quét đầu tiên sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Chương trình sẽ liệt kê tất cả tập tin mà được xóa hoặc dọn dẹp khỏi thùng rác. Một cửa sổ pop up sẽ nhắc bạn sử dụng Deep Scan để thực hiện quét sâu sau khi nhận được kết quả quét đầu tiên. Hãy dùng đến chế độ Deep Scan trong hai tình huống sau:

 • Bạn không thể tìm thấy tập tin mình cần từ lần quét đầu tiên
 • Tập tin được phục hồi không thể mở

Bằng cách nhấn Deep Scan ở góc dưới cùng bên trái, chương trình sẽ thực hiện một quá trình quét mới theo sector. Điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn lần quét đâu. Vui lòng kiên nhẫn và đừng làm gián đoạn tiến trình nếu không cần thiết.

H5h5

Bước 3: Xem trước và phục hồi tập tin

Giao diện kết quả quét sẽ được chia làm 3 phần. Ở phía bên trái là danh sách Directory Tree – cung cấp cho bạn 3 phương pháp (theo PathType và Time) để nhanh chóng lọc file. Cửa sổ ở giữa sẽ hiển thị tất cả file và thư mục trong thư mục đựa lựa chọn ở cửa sổ bên trái với nhiều thông tin hơn (Date & Type). Cửa sổ ở phía bên phải sẽ hiển thị một hình thu nhỏ và thông tin cho file được lựa chọn ở cửa sổ giữa. Nó cung cấp tùy chọnPreview để xem trước một vài thể loại file trong chương trình.

H6h6

Sau khi xem trước hoặc tìm kiếm, bạn có thể chọn tập tin đích và nhấn nút Recover để phục hồi và lưu lại chúng trên máy tính hoặc thiết bị lưu trữ. Vui lòng không lưu lại file vào ổ đĩa hoặc thiết bị mà mình đánh mất dữ liệu.

H7h7

Hơn nữa, bạn có thể xuất kết quả quét bằng cách nhấn nút Export Scan Status và nhập kết quả quét để thực hiện quá trình khôi phục khác mà không cần quét lại nhờ nhấn nút Import Scan Status.

H8h8

Bé Ngoan

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s