Joboshare Video Converter Phần mềm chuyển đổi video đa năng

Joboshare Video Converter Phần mềm chuyển đổi video đa năng 3.3.9 Build 0617 

DOWNLOAD

  Serial: STX!LZ417457026500A5362F-3466-E591-760B

Thông tin chi tiết:

– Joboshare Video Converter là một chương trình chuyển đổi video dễ sử dụng, nhanh chóng và ổn định, được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn khi chuyển đổi giữa các định dạng file video và audio như là AVI sang MPEG, WMV sang AVI, WMV sang MPEG hay H.264/AVC video, chuyển đổi các file AVI sang định dạng cho iPod, vv… Joboshare Video Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, như là AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, VOB (định dạng video được sử dụng trong DVD), DAT (định dạng video được sử dụng trong VCD, SVCD),… Nó cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng audio bao gồm MP2, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, etc.
– Joboshare Video Converter hỗ trợ phát trên các phương tiện chơi nhạc phổ biến nhất bao gồm iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, và Archos vv. Thưởng thức các đoạn phim ngắn ưa thích của bạn trên bất kỳ các thiết bị nào ! Joboshare Video Converter là lựa chọn lý tưởng như một phần mềm chuyển đổi phim và phần mềm convert nhạc.
– Chuyển đổi giữa các định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, vv
– Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh, như MP3, WMA, WAV, AAC, vv
– Chuyển đổi video và âm thanh cho iPod, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, NDS, Wii, BlackBerry, iRiver, Creative Zen, vv
Các tính năng:
Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến: Joboshare Video Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, như là AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, VOB (định dạng video được sử dụng trong DVD), DAT (định dạng video được sử dụng trong VCD, SVCD), và vv.
Tất cả trong một bộ chuyển đổi bao gồm 3GP Video Converter, iPod Video Converter, PSP Video Converter, Zune Video Converter, AVI MPEG Converter, MP4 Video Converter, MOV Converter, MKV to MPEG converter, vv.
Tách nhạc từ file video: Chuyển video sang các định dạng audio bao gồm MP2, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, vv.
Chuyển đổi video cho tất cả các phương tiện nghe nhạc: hỗ trợ tất cả các phương tiện chơi nhạc như là iPod, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos vv.
Giải mã và mã hóa video h.264 siêu nhanh: Hỗ trợ các định dạng video H.264/AVC, PSP H.264/MPEG-4 AVC encoding/decoding, PSP H.264/AVC (480×272) (-.mp4).
Chuyển đổi bất kỳ phân đoạn hay trích đoạn nào: Joboshare Video Converter cho phép người sử dụng chọn thời điểm bắt đầu và thời gian tùy ý.
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8

Hình ảnh:

joboshare-video-converter-3-3-9-build-0617-0

Hướng dẫn bẻ khóa:

Serial: STX!LZ417457026500A5362F-3466-E591-760B

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s